Danh Sách Tin Tức

Chiều ngày 25/2, Đà Nẵng tổ chức giới thiệu tổ hợp khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp. Dự án có tên gọi Ánh Dương- Soleil Đà Nẵng với tổng vốn đầu tư khoảng 10.000 tỉ đồng.

Hiện nay, bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng cách bờ biển khoảng từ 300-500m và có thời gian di chuyển từ các thành phố lớn tới khu resort 2 giờ đồng hồ đang được dự báo sẽ tăng giá mạnh trong 10 năm tới.

Vừa qua, một số ngân hàng đã tạm ngừng việc nhận thế chấp mới áp dụng với một số tài sản bất động sản (BĐS) chưa có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ), điều này đã tác động không nhỏ tới thị trường địa ốc.

Trước bối cảnh thị trường căn hộ vào giai đoạn hạ nhiệt, đất thổ cư ở một số vùng ven và ngoại thành Hà Nội đang có sự chuyển động trở lại.

Dư luận đang rất băn khoăn trước thông tin hầu hết các công ty gom đất nằm dọc sân bay quân sự Nước Mặn, Đà Nẵng đều có sự tham gia của người Trung Quốc hoặc doanh nghiệp Trung Quốc với tỷ lệ cổ phần khá lớn

Những trường hợp nào chưa thực hiện nghĩa vụ tài chính, nợ tiền sử dụng đất thì sẽ bị dừng cấp giấy phép xây dựng

Ngay từ đầu năm mới dương lịch, Cơ quan Thuế Hà Nội đã tỏ ra khá quyết liệt khi công khai danh sách 139 đơn vị nợ thuế (đợt 1 năm 2016). Theo ghi nhận từ những tháng cuối năm 2015 tới nay, đã có một số lượng doanh nghiệp (chủ đầu tư dự án hoặc kinh doanh dịch vụ...

Mới đây, Chính phủ Úc đã yêu cầu một số công dân Canada, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ và Malaysia bán 8 khối nhà ở do vi phạm luật sở hữu bất động sản.

Tính chung cả giai đoạn 2011-2015, tổng số vốn đầu tư phát triển bằng vốn Ngân sách Bộ Xây dựng được giao quản lý là 8.300,69 tỷ đồng và số lượng dự án quyết toán hoàn thành đưa vào sử dụng là 28 dự án.

kết nối với chúng tôi