Danh Sách Tin Tức

Do ách tách trong công tác thu hồi đất và giải phóng mặt bằng đã khiến tiến độ thực hiện công tác giải phóng mặt bằng các gói thầu số 1, số 3 thuộc dự án xây dựng cầu Nhật Tân và đường 2 đầu cầu bị kéo dài.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên môn khác nhau công bố về số liệu hàng tồn kho bất động sản (BĐS). Song, số liệu giữa các đơn vị này có độ vênh khá lớn khiến cho doanh nghiệp và người dân không biết đâu mà lần.

Chiều ngày 25/2, Đà Nẵng tổ chức giới thiệu tổ hợp khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp. Dự án có tên gọi Ánh Dương- Soleil Đà Nẵng với tổng vốn đầu tư khoảng 10.000 tỉ đồng.

Mới đây, UBND TP. Đà Nẵng yêu cầu tạm ngừng ngay việc thi công và thu hồi giấy phép xây dựng những công trình thuộc vệt biệt thự dọc tường rào sân bay Nước Mặn tại phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn.

Nhiều người đang khóc dở mếu dở vì từng bỏ cả tỷ đồng để mua căn hộ chưa đầy 20m2 trong các chung cư cũ mục nát, nhà cửa sập sệ, cuộc sống luôn trong trình trạng nơm nớp sợ hãi.

Gần một tháng nay, Công ty CP Đầu tư Lê Bảo Minh cử người đi lại không biết bao nhiêu lần để làm hồ sơ góp vốn bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại Văn phòng Đăng ký đất đai Tp.HCM, tuy nhiên vẫn không được giải quyết. Chính sự chậm trễ này đã...

Theo số liệu mới nhất của Viện thống kê Thổ Nhĩ Kỳ (TurkStat), doanh số bán nhà tại nước này cho người nước ngoài trong năm 2015 đã tăng tới 20,4% so với năm trước. Trong đó, các đại gia vùng Vịnh là những người đứng đầu trong danh sách chờ nhận nhà

Người thích phòng ngủ màu tím thường làm trong lĩnh vực truyền cảm hứng, còn người yêu màu vàng lại có tính cách hòa đồng, vui vẻ.

Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM (HoREA) cho rằng, nếu cho phép thế chấp nhà ở có sẵn nhưng chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (tức sổ đỏ) thì có thể dẫn đến việc một nhà ở thế chấp nhiều nơi.

kết nối với chúng tôi