Danh Sách Tin Tức

Từ 16/2, nhân viên môi giới bất động sản (BĐS) phải dự thi sát hạch để được cấp chứng chỉ hành nghề. Song, theo nhiều chuyên gia, quy định nhưng không có chế tài sẽ khó quản được tình trạng báo nháo, hỗn loạn của những nhân viên môi giới “trời ơi” cũng như sàn giao dịch không chuyên nghiệp.

​(Xây dựng) – Trong bối cảnh thị trường bất động sản (BĐS) đang phát triển tốt như hiện nay vẫn có nhiều ý kiến cho rằng thị trường phát triển nóng sẽ dẫn đến 'bong bóng'.

Tuy tháng 2 năm nay có kỳ nghỉ Tết nguyên đán kéo dài, song tính chung trong 2 tháng đầu năm 2016, mức tiêu thụ xi măng vẫn đạt 9,44 triệu tấn, tương đương 106% so với cùng kỳ.

​Mới đây, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có bản tài liệu phân tích chi tiết và nêu quan điểm về định hướng sửa đổi, bổ sung một số điểm của Thông tư 36 quy định các giới hạn và tỷ lệ an toàn trong hoạt động của các tổ chức tín dụng.

Nhà nằm ngay tâm đô thị hoặc cách ga metro (tàu điện) không quá 3km, đi bộ 500m đến một km tới trạm xe buýt hay di chuyển đến đường vành đai 1-2km,... là những bất động sản (BĐS) cực kỳ hấp dẫn để đầu tư bởi cơ hội tăng giá rất lớn.

Số liệu của China Index Academy cho biết, trong tháng 2 vừa qua, giá nhà mới tiếp tục ghi nhận xu hướng tăng tại 61 thành phố của Trung Quốc.

Theo báo cáo Thịnh vượng 2016 do Công ty tư vấn BĐS Knight Frank vừa công bố, Việt Nam đứng đầu các quốc gia đáng đầu tư bất động sản (BĐS) nhất

Pháp lý phức tạp, thanh khoản kém, thường bị ép giá vì lưu thông bất tiện, xây sửa khó khăn... là những chướng ngại mà người mua nhà trong hẻm nhỏ dưới chuẩn  cần phải tính đến.

Phát biểu trên được ông Nguyễn Hồng Quân - nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng đưa ra tại hội thảo khoa học Doanh nghiệp với sự phát triển của đô thị Việt Nam, do Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam tổ chức vào sáng 27/2 tại Hải Dương.

kết nối với chúng tôi