Tin Tức

Nhà thờ độc đáo có hình dạng giống chiếc giày của Lọ Lem

15/01/2016 09:30  -  admin beetob (admin@beetob.vn)

Khi nhìn hình dáng độc đáo của nhà thờ này, nhiều người đã dí dỏm đặt ra câu hỏi, với lối kiến trúc dựa trên chiếc giày thuỷ tinh của nàng Lọ Lem, liệu nhà thờ này có thu hút được nhiều phụ nữ đến cầu nguyện hơn hay không?

 

Nhờ có hình dáng giống chiếc giày của Lọ Lem mà nhà thờ này thu hút được nhiều người tò mò đến tham quan 
Nhờ có hình dáng giống chiếc giày của Lọ Lem mà nhà thờ này thu hút được nhiều người tò mò đến tham quan.

Mỗi nhà thờ ở những địa phương khác nhau lại có phong cách thiết kế đặc trưng riêng để thu hút thêm nhiều người dân đến cầu nguyện. Nhưng không ai có thể tượng tượng được người ta có thể xây dựng nên một nhà thờ có hình dáng giống như chiếc giày thuỷ tinh của nàng Lọ Lem.

Trang Huanqiu đưa tin, công trình nhà thờ này được xây dựng chủ yếu bằng kính, toạ lạc tại Công viên Ocean View, thành phố Gia Nghĩa, bên bờ biển phía Đông của Đài Loan. Các quan chức địa phương cho biết, nhà thờ sẽ được hoàn thành vào cuối tuần này và tổ chức khánh thành vào đúng dịp Tết Âm lịch.

 

Nhà thờ độc đáo được xây dựng từ 320 tấm kính mày xanh nước biển 
Nhà thờ độc đáo được xây dựng từ 320 tấm kính mày xanh nước biển.

Trang Mirror cho hay, "chiếc giày xanh" có chiều cao 17m, rộng 1m, chỉ mất hai tháng để xây dựng và hoàn thiện công trình. Nhìn từ trên cao, nhà thờ được làm từ 320 tấm kính màu xanh nước biển và có vẻ đẹp rất hút mắt.

Được biết, thiết kế độc đáo của nhà thờ này nhằm hướng đến khách đến cầu nguyện là phụ nữ. Theo đó, có tới hơn 100 thiết kế trong nhà thờ đều mang hơi hướng nữ tính, lãng mạn, trong đó có 29 thiết kế đang trong quá trình hoàn thiện.

 

Nhà thờ độc đáo này không chỉ là một địa điểm tôn giáo
Nhà thờ độc đáo này không chỉ là một địa điểm tôn giáo mà còn hứa hẹn sẽ là nơi đặc biệt để tổ chức các sự kiện như tiệc cưới hay chụp ảnh cưới.

Chưa có thông tin xách nhận đây sẽ là loại nhà thờ nào. Tuy nhiên, một số thiết kế của toà nhà bao gồm ghế ngồi “tình yêu” hay những chi tiết như lá phong, bánh quy hay bánh ngọt… dự kiến sẽ là nơi hút khách đến chụp ảnh cưới hay những kiểu ảnh lãng mạn. 

(Theo Hà Nội Mới Online) 

Do những đặc thù về tài sản bảo đảm và khả năng cho vay theo món lớn một cách thuận lợi, các ngân hàng thương mại thường có xu hướng...

Những trường hợp nào chưa thực hiện nghĩa vụ tài chính, nợ tiền sử dụng đất thì sẽ bị dừng cấp giấy phép xây dựng

Theo báo cáo của CBRE, nhu cầu tìm thuê văn phòng tại London vẫn đang duy trì ở mức cao. Trong quý đầu năm nay, tổng diện tích sàn văn...

Cùng với sự phục hồi rõ nét trên diện rộng, thị trường bất động sản 2015 còn được ghi nhận bởi sự tự điều chỉnh theo hướng chuyên nghiệp hóa...

Nhà nằm ngay tâm đô thị hoặc cách ga metro (tàu điện) không quá 3km, đi bộ 500m đến một km tới trạm xe buýt hay di chuyển đến đường...

kết nối với chúng tôi